Gạo rươi hữu cơ

NewDay Thái Bình NewDay Thái Bình 9 Tháng Tám, 2022 Đặc sản

Gạo ruộng rươi đảm bảo yếu tố sạch bởi mô hình sản xuất dựa trên môi trường cộng sinh đặc biệt của Rươi và cây lúa. Ruộng rươi là nơi có một sinh vật đặc biệt là rươi,qua nhiều công đoạn thu hoạch và chế biến để thành rươi tươi

Nhờ giống gạo đặc biệt và hệ sinh thái 100% tự nhiên, Gạo ruộng rươi chứa nhiều dưỡng chất như vitamin A, B1, B6, B12, Omega 3-6-9… Gạo ruộng rươi kết tinh từ tình yêu của Mẹ thiên nhiên, từ tình yêu của những con người làm ra nó, là sản phẩm an lành cho sức khỏe thể chất và tinh thần của tất cả mọi người.

Mỗi hạt gạo đều ngập tràn năng lượng yêu thương từ mẹ thiên nhiên và từ chính những người sản xuất.

Từ sáng sớm đến đêm khuya, cây lúa sống hài hòa với muôn loài sinh vật – đặc biệt là các bạn rươi thân thiện! 6 tháng trời được chăm sóc, nâng niu từ bàn tay và tấm lòng thơm thảo của những người nông dân, được đón nhận hơi ấm của mặt trời,của đất mẹ, đón nhận cơn gió mát lành từ cửa biển, cùng mạch nước phù sa màu mỡ. Tất cả hòa quyện để tạo nên những hạt gạo-hạt ngọc trời tinh túy, không chỉ chứa đựng dinh dưỡng đơn thuần mà còn chứa đựng đầy ắp tình yêu thương, trở thành hạt ngọc mang tới sức khỏe và niềm an vui cho mọi người.

Newdayhotel vinh dự khi mang đến cho quý du khách sản phẩm giá trị về mặt dinh dưỡng và tinh thần.Mỗi hạt gạo đều chứa đựng niềm hy vọng của Newdayhotel rằng sẽ lan toả được những gì tinh tuý nhất đến với mọi người.Newdayhotel ngày càng cố gắng hơn,phát triển thương hiệu hơn để khi nhắc đến Gạo Rươi Hữu Cơ Newdayhotel quý du khách sẽ lưu luyến và thốt lên rằng “Trong mỗi hạt gạo đều chứa cái tâm và cái tầm”.Còn chờ gì nữa hãy đến với Newdayhotel ngay nào.